Cách đăng bài bán yến sào hiệu quả

Cách đăng bài bán yến sào hiệu quả

Bài viết hướng dẫn cách đăng bài bán yến sào luôn thu hút nhiều người học tập để làm theo sao cho bán được chạy hàng. Yến sào là mặt hàng hot có giá trị cao và lượng khách hàng có nhu cầu quan tâm lớn. Nếu bạn đang kinh doanh mặt hàng này thì có thể theo dõi thông tin hướng dẫn cách viết bài tiếp cận khách hàng này.

Hướng dẫn cách đăng bài bán yến sào

Đăng bài như thế nào để tiếp cận và thu hút khách hàng? Với mặt hàng cao cấp có giá trị cao như yến sào, bạn cần có kế hoạch marketing và kế hoạch kinh doanh cụ thể, rõ ràng.

Cách đăng bài bán yến sào: Xác định đối tượng mục tiêu

Nhấn mạnh đối tượng dùng yến sào 
Nhấn mạnh đối tượng dùng yến sào

Khi đăng bài bán yến sào thì trước hết bạn phải xác định rõ mục tiêu, đối tượng nhắm tới cụ thể. Như vậy việc khoanh vùng sẽ giúp bài viết tiếp cận nhanh với khách hàng khi đọc báo, đọc facebook, xem quảng cáo nhanh hơn.

Cụ thể hơn là bạn hướng tới đối tượng là người cao tuổi, trẻ em, phụ nữ mới sinh, người mới ốm dậy,…Mỗi bài viết nên nhắn tới đối tượng cụ thể và nhấn mạnh các từ khóa chính liên quan để tiếp cận nhanh với đối tượng đó. 

Xem thêm:  Yến sào có được mang lên máy bay không?

Yến sào là sản phẩm cao cấp có giá thành khá đắt nên khách hàng quan tâm là người có tiền, chú trọng tới sức khỏe. Do đó người viết và đăng bài bán yến sào cần chuyên nghiệp về nội dung, thông tin chuẩn xác để tạo sự tin cậy.

Hiểu rõ giá trị của sản phẩm để tư vấn cho khách hàng

Nội dung bài đăng quảng cáo yến sào cần đúng giá trị, rõ ràng, chính xác và cụ thể. Khách hàng thắc mắc về phần nào sẽ có người tư vấn ngay lập tức thì khả năng chốt được đơn hàng rất cao.

Viết bài về yến sào phải hiểu rõ giá trị sản phẩm
Viết bài về yến sào phải hiểu rõ giá trị sản phẩm

Ngoài ra, mỗi sản phẩm hướng tới đối tượng sẽ có công dụng cụ thể. Vì vậy cách đăng bài bán yến sào tránh việc lan man mà trọng tâm vào chủ đề chính làm cho nổi bật. Như vậy khách hàng mới ấn tượng với bài đăng yến sào.

Xem thêm Đàn ông có nên ăn tổ yến nhiều không?

Đăng bài cung cấp thông tin, chia sẻ hay hơn là chỉ bán hàng

Cách đăng bài bán yến sào hiệu quả thì nên chú trọng vào việc truyền tải thông tin sản phẩm, linh hoạt với cách thông minh, dí dỏm như chia sẻ, kể chuyện feedback,..Nếu chỉ đăng bài bán với các nội dung đơn điệu, thẳng thắn thì khó có thể khiến khách hàng có ấn tượng, thiện cảm, chẳng khác nào các đơn vị bán hàng ngoài kia. 

Phải có cách dẫn dắt được cảm xúc của khách hàng thì mới khiến họ tìm hiểu và muốn lựa chọn. Như vậy khách hàng sẽ thấy tin cậy và đọc hết bài rồi hỏi han thông tin, hỏi tác dụng khi dùng yến sào rồi chốt đơn mua hàng.

Xem thêm:  TOP 8 quà tặng bà nội/bà ngoại ý nghĩa nên chọn nhất hiện nay

Đăng bài gồm cả nội dung thông tin và hình ảnh 

Bài đăng bán yến sào phải kèm hình ảnh bắt mắt
Bài đăng bán yến sào phải kèm hình ảnh bắt mắt

Bài đăng bán yến sào không chỉ có chữ viết truyền tải thông tin cuốn hút phải có hình ảnh chân thực giúp người dùng hình dung chi tiết hơn. Với bài bán hàng ở facebook cá nhân/ fanpage hay group sẽ bao gồm 3 yếu tố:

  • Hình ảnh (video) bắt mắt đẹp, lung linh và rõ ràng
  • Nội dung (text) xúc tích, cuốn hút, đủ những thông tin quan trọng
  • Like/cmt dẫn dắt, kích thích cảm xúc khách hàng.

Cả 3 yếu tố nêu trên đều đầy đủ trong một bài đăng như vậy mới tạo được sức hút đặc biệt giữ khách hàng ở lại đọc hết và muốn tìm hiểu thêm để mua hàng. Nội dung và hình ảnh bài viết phải liên quan tới sản phẩm. Hình ảnh không chứa logo của thương hiệu khác, phân bố hợp lý trong bài đăng, sắp xếp theo bố cục hợp lý. 

Nếu là video thì lồng ghép hình ảnh rõ ràng, đúng về sản phẩm. Mỗi bài đăng nên có 1 video là hợp lý để khách hàng tập trung vào nội dung truyền tải và không mất nhiều thời gian để xem quá nhiều video nhưng lại không chốt được ý định mua hàng. 

Tiếp cận khách hàng tiềm năng

Bài viết + hình ảnh/ video + cmt like….. mới chiếm 20% – 40% trong hiệu quả bán hàng còn phải có thêm cách bài viết xuất hiện ở nơi khách hàng tiềm năng nữa.  Điều này có từ 60-80% quyết định thành công ra đơn.

Cụ thể bài đăng giới thiệu về yến sào xuất hiện liên tục ở khu vực facebook của những bà mẹ có trẻ nhỏ biếng ăn, còi xương, hay ốm thì quá tiện lợi cho việc các mẹ nhấn vào đọc, tham khảo, nhận rõ tác dụng để thử mua về cho con dùng. Nếu như yến sào mua về con sử dụng tốt, cơ thể khỏe mạnh hơn thì chắc chắn các bà mẹ sẽ mua về thường xuyên hơn.

Xem thêm:  Tổ yến có tác dụng gì - Ích lợi từ loại thực phẩm này bạn nên biết

Xem thêm: Yến sào dạng ống cho bé – Tất tần tật những gì mẹ nên biết

Địa chỉ cung cấp yến sào chất lượng?

Công ty TNHH Yến Sào Thiên Việt là địa chỉ cung cấp yến sào chất lượng cao. Đầy đủ các sản phẩm tuyệt vời như tổ yến thô, tổ yến tinh chế, tổ yến rút lông, yến chưng hũ nguyên chất, yến chưng hũ trái cây,.. .Bạn muốn tham khảo sản phẩm nào cứ liên hệ để nhân viên tư vấn kỹ hơn để xem có phù hợp với mình hay không.

Công ty Thiên Việt cung cấp yến sào uy tín
Công ty Thiên Việt cung cấp yến sào uy tín

Yến sào Aqua của Công ty Thiên Việt đã được kiểm định rõ về chất lượng tốt, không chứa chất có hại. Giá bán sản phẩm phải chăng cùng nhiều chương trình ưu đãi. Nhận chuyển hàng hóa tới tận nơi theo yêu cầu nhanh chóng.

Sau khi đọc xong hướng dẫn cách đăng bài bán yến sào chi tiết thì bạn có thể vận dụng để đăng bán hàng trên facebook, zalo hay fanpage rồi nhé. Còn bạn muốn nhận yến số lượng lớn từ nguồn chất lượng thì liên hệ với Công ty Thiên Việt.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

YẾN SÀO AQUA – CÔNG TY TNHH YẾN SÀO THIÊN VIỆT

  • Địa chỉ Showroom: 183 Đường Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Hệ thống nhà yến: Ấp 1, Xã Nha Bích, Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước
  • Hotline: 0974 193 686
  • Fanpage: Yến Sào Aqua – Nâng Tầm Chất Lượng Cuộc Sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.