Tìm hiểu về Hiệp hội yến sào Việt Nam

Hiệp hội yến sào Việt Nam

Các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh tổ yến sẽ tham gia vào Hiệp hội yến sào Việt Nam. Nguồn cầu về yến sào của người dân Việt Nam khắp các tỉnh thành ngày càng tăng cao. Hiệp Hội sẽ giúp ích nhiều trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp trong ngành yến phát triển, tạo ra chất lượng sản phẩm tốt phục vụ cho người dân. Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về Hiệp hội thì tham khảo bài viết này.

Thông tin chung về Hiệp hội yến sào Việt Nam

Hiệp hội yến sào của Việt Nam
Hiệp hội yến sào của Việt Nam

Thông tin tổng quát:

 • Tên tiếng Việt: Hiệp hội Yến sào Việt Nam.
 • Tên tiếng Anh: Vietnam Swiflet Farmer’s Association.
 • Tên viết tắt: VSFA.
 • Biểu tượng: Đã có biểu tượng riêng được đăng ký bản quyền theo quy định của pháp luật Việt Nam
 • Trụ sở chính đặt tại: 135A Pasteur, phường 6, quận 3, TP Hồ Chí Minh

Hiệp hội yến sào Việt Nam ra đời với tư cách là tổ chức xã hội – nghề nghiệp của nhiều cá nhân, đơn vị tham gia vào để cùng hoạt động, góp ý, trao đổi, bảo vệ quyền lợi trong lĩnh vực nuôi chim yến, cung cấp sản phẩm yến ra thị trường. Hiệp hội thành lập tự nguyện, có tư cách pháp nhân, con dấu, tài khoản riêng và hoạt động theo quy định của pháp luật Việt Nam và Điều lệ Hiệp hội được Bộ trưởng Bộ Nội vụ phê duyệt.

Xem thêm:  Người bị lẹo mắt kiêng ăn gì và nên ăn gì?

Hiệp hội hoạt động trong phạm vi đất nước Việt Nam, nhằm mục đích tập hợp, kết nối sự hợp tác, giao lưu của các cá nhân, đơn vị làm cùng tròng yến để tạo ra sản phẩm chất lượng, đẩy mạnh tiêu thụ hiệu quả ra thị trường. Sản phẩm từ yến giúp đẩy mạnh ra cả thị trường quốc tế. Góp phần tích cực vào việc xây dựng lĩnh vực nuôi chim yến Việt Nam bài bản, hiện đại, hiệu quả, bảo toàn số lượng tổ yến.

Quyền lợi của hội viên Hiệp hội yến sào Việt Nam

Hiệp hội yến sào là nơi các doanh nghiệp ngành yến trao đổi công việc
Hiệp hội yến sào là nơi các doanh nghiệp ngành yến trao đổi công việc

Hiệp hội yến sào của Việt Nam mang lại rất nhiều quyền lợi cho hội viên tham gia. Các hội viên cùng đoàn kết, trao đổi quyền lợi và tăng cường vì lợi ích chung của cả tổ chức cũng như phát triển thương hiệu cá nhân.

 • Các hội viên cùng chia sẻ thông tin, cùng hợp tác trong công việc để giúp cho cho thương hiệu Việt vươn xa ra quốc tế, khẳng định chất lượng. 
 • Các hội viên mới tham gia sẽ được cập nhập, cung cấp, phổ biến thêm thông tin về chim yến, sản phẩm tổ yến tăng cường hiệu quả trong lĩnh vực nuôi chim, tăng chất lượng sản phẩm, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn với sức khỏe người tiêu dùng
 • Hiệp hội sẽ đứng ra hòa giải các tranh chấp, giải quyết khiếu nại, tố cáo trong nội bộ hội viên thật tốt
 • Hiệp hội sẽ chủ trì các cuộc thi, dự án phát triển ngành công nghiệp nuôi chim yến, tìm ra đơn vị nổi bật để dành lời khen ngợi và tìm ra công nghệ mới để nhân rộng.
 • Đại diện của Hiệp hội hoặc hội viên sẽ tham gia, kiến nghị với cơ quan chức năng để đảm bảo chính sách có lợi cho sự phát triển của nghề nuôi yến, sản xuất tổ yến…
Xem thêm:  Đối tượng nào không nên dùng yến sào?

Xem thêm: Ăn yến sào đúng cách và các lưu ý về liều lượng, thời gian

Tầm nhìn trong tương lai

Hiệp hội yến sào giúp sản phẩm yến Việt vươn ra thế giới
Hiệp hội yến sào giúp sản phẩm yến Việt vươn ra thế giới

Hiệp hội yến sào của Việt Nam đang cố gắng không ngừng để đưa yến sào của Việt Nam đi ra thị trường thế giới. Ngày càng nhiều quốc gia biết tới sản phẩm của Việt Nam, số lượng tiêu thụ sản phẩm tăng cao khẳng định vị thế đất nước. Đồng thời doanh thu tăng thúc đẩy kinh tế phát triển, tạo nhiều công việc tốt cho người dân Việt Nam hơn. 

Dần dần đưa yến sào Việt Nam ra thị trường khắt khe hơn như nước Nhật, Mỹ, Châu Âu. Thị trường khó tính nhưng giá bán sản phẩm tổ yến rất cao giúp ích nhiều cho các cá nhân, doanh nghiệp nuôi chim yến hoặc thu hoạch yến thiên nhiên. 

Xem thêm Top 10 công ty yến sào nổi bật tại Việt Nam

Công ty TNHH Yến Sào Thiên Việt – doanh nghiệp cung cấp yến chất lượng

Công ty TNHH Yến Sào Thiên Việt là một hội viên tham gia vào Hiệp hội yến Sào Việt Nam. Hiện tại công ty đang là đơn vị nổi bật có uy tín lâu năm trong việc cung cấp tổ yến chất lượng cao ra thị trường. Khách hàng hoàn toàn an tâm sử dụng sản phẩm của công ty.

Công ty Thiên Việt cũng là thành viên của Hiệp hội yến sào tại Việt Nam
Công ty Thiên Việt cũng là thành viên của Hiệp hội yến sào tại Việt Nam

Công ty Thiên Việt tham gia đầy đủ các hoạt động của tổ chức, cùng nhau đoàn kết phát triển sản phẩm của Việt Nam. Hiệp hội của các quy chế, quy định về sản phẩm đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng thì yến sào Aqua đều đáp ứng được. Thời gian tới công việc quảng bá sản phẩm sẽ cùng với Hiệp hội vươn xa mạnh mẽ ra thị trường Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ.

Xem thêm:  Các loại yến sào/tổ yến nổi bật trên thị trường

Khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm của Công ty Thiên Việt có thể dễ dàng mua được tại Việt Nam hoặc ở các nước khác. Hệ thống cửa hàng phủ sóng rộng, có website mua hàng online với chính sách hấp dẫn. Quý khách mua hàng sẽ được gửi hàng tận nơi theo yêu cầu.

Cập nhập thông tin về Hiệp hội yến sào Việt Nam đầy đủ trong bài viết này để giúp bạn đọc hiểu hơn về tổ chức giúp ngành công nghệ yến phát triển hơn nữa. Đồng thời để khách hàng sử dụng yến an tâm hơn nếu có trường hợp thắc mắc về yến thì có thể liên hệ với Hiệp hội yến sào can thiệp, hỗ trợ giải quyết.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

YẾN SÀO AQUA – CÔNG TY TNHH YẾN SÀO THIÊN VIỆT

 • Địa chỉ Showroom: 183 Đường Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, Tp.HCM
 • Hệ thống nhà yến: Ấp 1, Xã Nha Bích, Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước
 • Hotline: 0974 193 686
 • Fanpage: Yến Sào Aqua – Nâng Tầm Chất Lượng Cuộc Sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.