35+ hình ảnh yến sào đẹp, chất lượng

35+ hình ảnh yến sào đẹp, chất lượng

Tổng hợp 35+ hình ảnh yến sào đẹp được cung cấp trong bài viết để người tiêu dùng cảm nhận vẻ đẹp về loại thực phẩm quý giá tốt cho cơ thể. Yến sào được khai thác và bồi bổ cơ thể từ thời xưa cho tới bây giờ chưa bao giờ ngừng được yêu thích. Bài viết này sẽ giới thiệu những bức hình đa dạng về các sản phẩm tổ yến.

Tổ yến thô Aqua

Sản phẩm tổ yến thô là tổ yến được thu hoạch nguyên vẹn từ đảo, hang động hoặc lấy từ nhà nuôi chim yến xuống. Yến thô còn nguyên lông màu đen và lẫn tạp chất, khu mua về thì khách hàng cần phải nhặt lông thô bằng nhíp hoặc vật dụng riêng. Tuy mất thời gian sơ chế nhưng giá thành sản phẩm này lại phải chăng.

Về dòng yến thô cùng có nhiều màu sắc khác nhau đó là do sự khác nhau về loại yến. Hiện nay thị trường có 3 dòng yến chính khi phân biệt theo màu sắc, bao gồm bạch yến có màu trắng, hồng yến có màu hồng nhẹ và huyết yến có màu đỏ tươi. Dưới đây là những bức ảnh đẹp về tổ yến thô trong số 35+ hình ảnh yến sào đẹp.

Xem thêm:  Bạn nên biết: Uống ca cao có tác dụng gì và 10 công dụng “vàng” của ca cao

35 hinh anh yen sao dep 7

35 hinh anh yen sao dep 5 35 hinh anh yen sao dep 6 35 hinh anh yen sao dep 4 35 hinh anh yen sao dep 3 35 hinh anh yen sao dep 2 35 hinh anh yen sao dep 1

35+ hình ảnh yến sào đẹp tinh chế Aqua

Tổ yến tinh chế là sản phẩm yến đã qua sơ chế khi người dân thu hoạch tổ yến từ đảo hoặc nhà nuôi chim yến về thì nhặt hết lông, loại bỏ tạp chất. Có thể là yến nguyên tai hoặc vụn yến sẽ nhúng vào nước rồi sạch sẽ đóng lại vào khuôn ra thành phẩm tổ yến. 

Xem thêm: Bà bầu ăn yến sào có tốt không? Tại sao?

Dòng này được rất nhiều khách hàng yêu thích bởi sạch sẽ về chỉ việc chế biến mà không mất công ngồi nhặt lông cũng như loại bỏ tạp chế. Hàm lượng dinh dưỡng chất có lợi cho cơ thể con người cao.

35 hinh anh yen sao dep 13 35 hinh anh yen sao dep 12 35 hinh anh yen sao dep 11 35 hinh anh yen sao dep 10 35 hinh anh yen sao dep 9 35 hinh anh yen sao dep 8

Tổ yến rút lông Aqua

Tổ yến rút lông là những tổ yến được thu hoạch ngoài đảo, hang động hoặc nhà nuôi chim yến về. Sau đó người dân sẽ dành thời gian để dùng dụng cụ nhặt hết lông yến và tạp chất ra ngoài. Sau đó để nguyên tổ yến không sơ chế mà đóng hộp để bán.

Xem thêm: Đối tượng nào không nên dùng yến sào?

Giá thành sản phẩm cao bởi đã qua giai đoạn làm sạch hết lông. Nhìn vào tai yến mỏng nhưng cầm lên lại chắc, khi ngâm vào nước thì sợi yến sẽ nở to, khi ăn dai và giòn. Sau đây là chắt lọc bức chụp đẹp về tổ yến rút lông trong số 35+ hình ảnh yến sào đẹp nổi bật.

Xem thêm:  Cách chữa bệnh trĩ tại nhà nhanh chóng lại tiện lợi

35 hinh anh yen sao dep 24 35 hinh anh yen sao dep 15 35 hinh anh yen sao dep 23 35 hinh anh yen sao dep 22 35 hinh anh yen sao dep 21 35 hinh anh yen sao dep 20 35 hinh anh yen sao dep 19 35 hinh anh yen sao dep 18 35 hinh anh yen sao dep 17 35 hinh anh yen sao dep 16

35+ hình ảnh yến sào đẹp chưng hũ AQua

Tổ yến được nhặt sạch lông, hết tạp chất rồi đem chưng nguyên chất lên đóng hũ nhỏ sẵn cho khách hàng mua về dùng luôn. Sản phẩm này rất được khách hàng yêu thích bởi giữ được hương vị thơm ngon của yến, không mất thời gian sơ chế và chế biến. Nếu bạn rộn chỉ cần mang hũ yến đi theo mở nắp dùng luôn để tiếp thêm năng lượng và bảo vệ sức khỏe.

Yến chưng trong hũ có nhiều dung tích khác nhau như 30 – 70 – 100 – 200 – 300ml. Hũ được làm bằng chất liệu thủy tinh hoặc bằng chai nhựa cao cấp an toàn cho sức khỏe, nắp đậy kín để không làm hư yến chưng bên trong.

35 hinh anh yen sao dep 32 35 hinh anh yen sao dep 31 35 hinh anh yen sao dep 30 35 hinh anh yen sao dep 29 35 hinh anh yen sao dep 28 35 hinh anh yen sao dep 27 35 hinh anh yen sao dep 26 35 hinh anh yen sao dep 25

Yến chưng hoa quả AQua

Yến chưng hoa quả là một sản phẩm tuyệt vời với sự kết hợp của tổ yến và hoa quả các loại. Ví dụ hạt sen, táo đỏ, trái lê, long nhãn, lá dứa, các loại hoa, mít, táo, thăng long,…Vị ngọt mát của yến kết hợp với hoa quả sẽ nạp thêm nhiều vitamin và dưỡng chất cho cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai, tinh thần tỉnh táo, tràn đầy năng lượng.

35 hinh anh yen sao dep 39 35 hinh anh yen sao dep 38 35 hinh anh yen sao dep 37 35 hinh anh yen sao dep 36 35 hinh anh yen sao dep 35 35 hinh anh yen sao dep 34

Tổng hợp 35+ hình ảnh yến sào đẹp này giúp cho mọi người hình dung rõ hơn về sản phẩm yến với nhiều chủng loại và cách sử dụng. Sản phẩm yến sào đều có bán tại Công ty Thiên Việt. Từ tổ yến thô tới các sản phẩm chế biến từ yến có sẵn sử dụng ngay. Toàn bộ yến được kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng, đảm bảo an toàn và bổ dưỡng, hương vị thơm ngon, không cho thêm chất tạo mùi, tạo hương gây hại.

Xem thêm:  Giải đáp sau sinh nên ăn gì để tránh bệnh hậu sản?

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

YẾN SÀO AQUA – CÔNG TY TNHH YẾN SÀO THIÊN VIỆT

  • Địa chỉ Showroom: 183 Đường Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Hệ thống nhà yến: Ấp 1, Xã Nha Bích, Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước
  • Hotline: 0974 193 686
  • Fanpage: Yến Sào Aqua – Nâng Tầm Chất Lượng Cuộc Sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.